Chính sách Bảo hành Sản Phẩm

 

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

 

Các sản phẩm được áp dụng 1 đổi 1 : trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua đối với các sản phẩm lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

Ngoài ra, sản phẩm được đảm bảo bảo hành đầy đủ đối với vật liệu bị lỗi hoặc do lỗi sản xuất, bao gồm sửa chữa và dịch vụ trong thời gian 6 tháng kể từ ngày mua.

 1. Việc bảo hành được cung cấp bởi BIKEBOY áp dụng cho các lỗi do nhà sản xuất đối với sản phẩm được sử dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

 

 1. Bảo hành được áp dụng cho các thiết bị được bán bởi BIKEBOY và phân phối thông qua các nhà bán lẻ của BIKEBOY hoặc đại lý được ủy quyền của BIKEBOY hoạt động tại lãnh thổ Việt Nam.

 

 1. Các dịch vụ bảo hành, sửa chữa chỉ có thể được thực hiện bởi kỹ thuật viên của BIKEBOY hoặc các trung tâm bảo hành do BIKEBOY ủy quyền.

 

 1. Bên mua phải xuất trình phiếu bảo hành điện tử / hóa đơn mua hàng / Thông tin người mua hàng (từ BIKEBOY hoặc từ đại lý được ủy quyền của BIKEBOY) khi có yêu cầu bảo hành.

 

 1. Theo từng trường hợp cụ thể, các dịch vụ sẽ bị tính phí ngay cả trong thời gian bảo hành. Việc bảo hành KHÔNG ÁP DỤNG cho các trường hợp sau đây:

 

 1. Số serial của sản phẩm (Nếu có) hoặc của phiếu bảo hành đã bị thay đổi, giả mạo hoặc gỡ bỏ.

 

 1. Sản phẩm đã bị giả mạo, bị lạm dụng, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

 

 1. Sản phẩm đã không được cài đặt, bảo trì hoặc vận hành theo hướng dẫn được đưa ra bởi nhà sản xuất.

 

 1. Sản phẩm đã được sửa chữa, thay đổi, hoặc tháo dỡ bởi bất kỳ người nào khác mà không phải là kỹ thuật viên của BIKEBOY hoặc các nhân viên của trung tâm bảo hành do BIKEBOY ủy quyền.

 

 1. Đối với Sản phẩm điện tử : Khiếm khuyết gây ra bởi điện áp thay đổi bất thường hoặc nguồn cung cấp năng lượng không ổn định.

 

 1. Khiếm khuyết gây ra bởi cháy nổ, tia sét, sự nhiễu loạn điện, sơ suất, tai nạn và thiên tai khác hoặc sai lệch do cài đặt và sử dụng không đúng với các khuyến cáo.

 

 1. Khiếm khuyết gây ra bởi côn trùng như thằn lằn, chuột, gián, vv..

 

 1. Khiếm khuyết gây ra bởi phản ứng hóa học, nhiệt độ quá cao, bụi quá nhiều, môi trường xung quanh có tính ăn mòn, chẳng hạn như nhà máy xi măng, trại chăn nuôi, vv…

 

 1. Linh kiện phụ tùng mà yêu cầu thay thế trong quá trình sử dụng thông thường do hao mòn bởi các lý do đặc trưng của sản phẩm, bao gồm cả phụ kiện.

 

 1. Phần hình dáng bên ngoài bị biến dạng, vết trầy xước và lão hóa trong quá trình sử dụng.

 

 1. Hư tổn gây ra bởi sử dụng pin kém chất lượng cho những sản phẩm dùng pin

 

 1. Bảo hành sẽ không có hiệu lực nếu sản phẩm đang được vận hành không đúng như khuyến cáo của BIKEBOY hoặc nhà sản xuất.

 

 1. Theo bảo hành này, BIKEBOY có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi. Việc bảo hành không bao gồm bất kỳ tổn thất và thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra bởi các sản phẩm.

 

 1. BIKEBOY có quyền áp đặt các chi phí bổ sung hoặc có thể từ chối tham gia bảo hành khi sản phẩm được lắp đặt hoặc được đặt để tại các vị trí không thể tiếp cận hoặc gây nguy hiểm cho các kỹ thuật viên, nhân viên của BIKEBOY hoặc nhân viên của trung tâm bảo hành do BIKEBOY ủy quyền.

 

 1. Quyết định của BIKEBOY dựa trên kết quả của việc xác định tất cả các nguyên nhân liên quan đến việc khiếu nại về các khuyết tật, hư hỏng, thiệt hại của sản phẩm.

 

 1. Các đại lý, cửa hàng, nhân viên, trung tâm bảo hành được ủy quyền bởi BIKEBOY không được sửa đổi hoặc mở rộng các điều khoản của bảo hành này theo bất cứ phương thức nào.

 

 1. Việc mua bán sẽ không có yêu cầu bồi thường theo bảo hành này đối với các thương tích cá nhân, thiệt hại cho tài sản hoặc thiệt hại do hậu quả.

 

Write a Comment